Sự hình thành Ban đào tạo CLB Đại Lý Thuế TPHCM

 

  1. Mục đích thành lập Ban đào tạo

CLB Đại lý thuế HCM hình thành mục đích tạo ra một sân chơi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đại lý thuế, tư vấn thuế, dịch vụ kế toán và kiểm toán.

CLB Đại lý thuế HCM đang dần phát triển mạnh mẽ. Nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả với “Tôn chỉ, mục đích” đã nêu trong Điều lệ: là tổ chức các hoạt động nhằm duy trì, phát triển và nâng cao trình độ, chất lượng dịch vụ; chia sẻ tài nguyên thông tin…. cho các doanh nghiệp. Ban đào tạo CLB ĐLT TPHCM được ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh này.

  1. Hoạt động của ban đào tạo

– Thành viên của Ban đào tạo là đại diện cho các công ty dịch vụ kế toán tham gia CLB

– Hoạt động đào tạo diễn ra thường xuyên vào các ngày thứ Bảy đầu tiên của tháng.

– Tài liệu hướng dẫn được tổng hợp và biên soạn công phu với các diễn giả là những người có nhiều năm công tác trong ngành, đặc biệt có sự tham gia của các diễn giả đến từ các cơ quan nhà nước như: Thuế, Bảo hiểm và Lao động nhằm phổ biến những vấn đề thực tiễn nhất đến các học viên.

hinh-thanh-ban-dao-tao-clb-dai-ly-thue3

Nội dung đào tạo:

– Cập nhật thường xuyên và chia sẻ kịp thời đến các thành viên về chính sách thuế, luật bảo hiểm, lao động … giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, tránh những rủi ro liên quan đến các chính sách.

– Vận dụng kiến thức kế toán thuế vào thực tế doanh nghiệp một cách linh hoạt giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

hinh-thanh-ban-dao-tao-clb-dai-ly-thue2

 Các đối tượng được đào tạo: nhân viên tư vấn thuế, nhân viên kế toán, tài chính, nhân sự, kế toán trưởng, giám đốc điều hành…

Sau mỗi khóa học học viên sẽ nắm rõ luật, xử lý những tình huống thực tế xảy ra mà luật không rõ ràng, nâng cao tay nghề về các kỹ năng.

Ban Đào tạo – CLB ĐLT luôn mong muốn được đón nhận các ý kiến đóng góp chân thành của các độc giả nhằm hoàn thiện hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển của CLB cũng như đóng góp một phần giá trị cho cộng đồng.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gởi qua email: daotao@hubatax.com 

Xin trân trọng và kính chào.