CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ CÁT VÀNG

 

Về chúng tôi: Công ty TNHH Đào tạo và Đại lý thuế Cát Vàng được thành lập trong bối cảnh Bộ tài chính tập trung phát triển hệ thống đại lý thuế trở thành cầu nối đắc lực giữa cơ quan thuế và người nộp thuế.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ sau thành lập doanh nghiệp, dịch vụ giải thể …

Đặc biệt Cát Vàng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kế toán thuế thực hành, hướng dẫn các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn kế toán đã đi làm tiếp cận sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, thực hành trên chứng từ thực tế. Đào tạo các bạn thành thạo phần mềm kế toán, giúp các bạn tìm được công việc phù hợp và có cơ hội phát triển bản thân. Qua đó, Cát Vàng cũng cung cấp nhân sự đã qua đào tạo bài bản cho các Đại lý thuế và các công ty dịch vụ kế toán.

cat vang2

Đại lý thuế Cát Vàng vinh dự là hội viên sáng lập Câu lạc bộ Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, với phương châm hoạt động trở thành một tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thuế.

cat vang3

Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế chất lượng, uy tín và tận tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề sẽ cống hiến hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Sứ mệnh: Là cánh tay nối dài của ngành thuế, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng và đủ các quy định của pháp luật về thuế.

Slogan: “Đại lý thuế Cát Vàng – Cùng bạn vững bước”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ CÁT VÀNG
Địa chỉ: 160 đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0902 934 456   –   08 5446 0005
Email: tuvancatvang@gmail.com
Website: ketoancatvang.vn