Đại lý thuế Hữu Trí 14 năm vun trồng chữ “Tín”

(TCT online) – Qua 14 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, đại lý thuế (ĐLT), đến nay chất lượng dịch vụ và uy tín của Công ty TNHH tư vấn dịch vụ Hữu Trí (ĐLT Hữu Trí) quận Bình Thạnh, TP HCM ngày càng được khẳng định, góp phần nâng cao vai trò của ĐLT đối với cộng đồng doanh nghiệp.

Ôn lại những kỷ niệm của buổi đầu thành lập, bà Phan Thị Thu, Giám đốc ĐLT Hữu Trí chia sẻ, công ty chính thức ra đời vào ngày 16/2/2005. Lúc đó, nền kinh tế đang mở cửa, khuyến khích phát triển các thành phần kinh tế nên nhu cầu thành lập DN, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế rất lớn và đó cũng là cơ hội cho các công ty dịch vụ kế toán thuế phát triển. Chỉ sau 3 năm thành lập, số lượng khách hàng của ĐLT Hữu Trí đã lên đến con số hàng trăm, công việc luôn tất bật, thậm chí công ty không đủ nhân lực, thời gian tiếp nhận thêm khách hàng mới.

Sau nhiều năm miệt mài và nỗ lực, ĐLT Hữu Trí ngày càng được nhiều người biết đến, khách hàng trước giới thiệu cho khách hàng sau. Nhiều DN hợp tác từ những ngày đầu đến nay vẫn gắn bó với công ty. Đặc biệt, có những khách hàng tự tìm đến và nhờ giải quyết thành công nhiều vấn đề về kế toán, vướng mắc về thuế, sau đó đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài của ĐLT Hữu Trí. 

Đánh giá về ĐLT Hữu Trí, ông Đồng Văn Trung Giám đốc Công ty TNHH TMDV công ích Văn Trung, cho hay: “Trước kia, chúng tôi chưa thật sự đặt niềm tin với dịch vụ ĐLT, nhưng kể từ khi nhờ ĐLT Hữu Trí giải quyết tốt đẹp  một số vướng mắc của công ty, tôi đánh giá cao và sử dụng luôn dịch vụ của ĐLT này trong nhiều năm qua”. 

Dù là thành viên mới gia nhập Câu lạc bộ ĐLT TP HCM đầu năm 2017, nhưng ĐLT Hữu Trí đã tích cực tham gia các buổi sinh hoạt, trao đổi nghiệp vụ; chương trình hỗ trợ DN khởi nghiệp, hộ cá thể lên DN do cơ quan thuế phát động. Những phần thưởng mà Cục Thuế TP HCM và Câu lạc bộ ĐLT khen tặng ĐLT Hữu Trí thời gian qua là ghi nhận xứng đáng thành quả của chặng đường 14 năm lãnh đạo và nhân viên DN đã dày công vun trồng. Đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để tập thể ĐLT Hữu Trí phát huy hơn nữa thế mạnh, góp phần khẳng định vai trò của ĐLT đối với xã hội hiện nay.

Chia sẻ thêm về kế hoạch phát triển, bà Thu cho biết, ĐLT Hữu Trí sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng hiện hữu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ ĐLT. Để dịch vụ ĐLT ngày càng phát triển, bà Thu kiến nghị cơ quan chức năng cho phép các ĐLT mở rộng dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, như vậy sẽ vừa giải quyết những nhu cầu cấp thiết của các DN, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho ĐLT phát triển.

Bài & ảnh: Đức Mỹ 

http://tapchithue.com.vn