Đại lý thuế Tín Tâm Việt vun chữ Tín trồng chữ Tâm

(TCT online) – Chỉ sau hơn 2 năm thành lập, Công ty TNHH tư vấn Tín Tâm Việt (Đại lý thuế – ĐLT Tín Tâm Việt) đã không ít lần thay đổi thương hiệu và mới đây lại một lần nữa thay đổi hệ thống nhận diện. Tuy nhiên, với Giám đốc Công ty Nguyễn Thị Thu Hiền, cùng các cộng sự, mục tiêu kiên định mà DN hướng tới trong mọi hoạt động là vun chữ “Tín” và trồng chữ “Tâm” vì thương hiệu “Việt”.

 

 

Theo bà Thu Hiền, logo mới của công ty là sự cách điệu từ hình chiếc khiên (shield) mang ý nghĩa của sự bảo vệ, tạo niềm tin an toàn, vững chắc cho khách hàng. Bên cạnh đó vẫn lồng ghép các kí tự T-T-V và hai vạch cách điệu ở góc bên phải trên tạo hướng chuyển động cho tổng thể logo như một mũi tên hướng tới, ý nghĩa là mọi thứ xuất phát từ trong tâm và đi về hướng lẽ phải. Sự thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu lần này là khẳng định sự chuyên nghiệp, cam kết phục vụ khách hàng uy tín và tận tâm. 

 

 

Mặc dù cá nhân nữ tướng của Tín Tâm Việt đã có thâm niên với nghề kế toán thuế hơn 15 năm, nhưng với đứa con tinh thần này thì mới chỉ là bước khởi đầu. Nhưng xác định nó là cái duyên của nghề, là cái nghiệp đã chọn nên bà Thu Hiền đã không ngừng đam mê, học hỏi. Về nguyên tắc, ĐLT là ngành nghề hoạt động có điều kiện, phải được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề và đòi hỏi trách nhiệm rất cao, nhưng ĐLT Tín Tâm Việt đã đáp ứng đầy đủ điều kiện để cung ứng các dịch vụ kế toán, kê khai thuế, tư vấn thuế… cho hàng trăm khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và với cái tâm, cái tình của một ĐLT còn rất non trẻ, nhưng Tín Tâm Việt đã rất may mắn được sự hỗ trợ rất lớn từ các chuyên gia, cố vấn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, đặc biệt là được sự quan tâm, tạo điều kiện của cơ quan thuế, Câu lạc bộ ĐLT, Hiệp hội DN TP HCM. Đó là tiền đề quan trọng để gia tăng niềm tin, sức mạnh cho DN vươn lên, cùng đồng hành hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÍN TÂM VIỆT

ĐC: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP HCM 

Hotline: 0986 211 911

Email: info@tintamviet.com

Website: www.tintamviet.com 

 

“Trong quá trình hành nghề, ĐLT Tín Tâm Việt đã hỗ trợ khách hàng nhận diện các rủi ro trong hạch toán kế toán, rà soát hay gỡ rối sổ sách kế toán, báo cáo thuế… nhằm minh bạch hồ sơ khi quyết toán. Đối với dịch vụ này, Tín Tâm Việt muốn chinh phục khách hàng khó tính để khẳng định chất lượng dịch vụ, giúp DN tập trung phát triển kinh doanh, còn mọi thứ liên quan đến kế toán thuế đã có ĐLT đồng hành chăm sóc. Bằng những thành quả bước đầu của một ĐLT khởi nghiệp, Tín Tâm Việt rất vinh dự cùng Câu lạc bộ ĐLT tham gia các chương trình hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế TNCN năm 2017 và 2018. Vừa qua, công ty đã nằm trong top 10 ĐLT vinh dự nhận được 2 Giấy khen của Cục Thuế TP HCM và Hiệp hội DN TP HCM trao tặng. “Đây là niềm vui, là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, cùng góp phần xây dựng hình ảnh ĐLT trở thành cánh tay nối dài của cơ quan thuế” – bà Thu Hiền chia sẻ thêm. 

Gia Phú

http://tapchithue.com.vn