Đại lý thuế Trương Gia giải pháp mới về kế toán thuế cho doanh nghiệp

(TCT online) – Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trương Gia đang được coi là đại lý thuế (ĐLT) hàng đầu trong cung cấp dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế tại TP HCM và đã phát triển chi nhánh ở một số tỉnh thành khác. Trên hành trình đó, ông Trương Ngọc Đăng Khoa, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và ĐLT Trương Gia đã có nhiều đóng góp nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phát triển kinh doanh, nhất là mấy năm gần đây đã cùng vào cuộc hỗ trợ DN khởi nghiệp.

Trước hết, ông có thể giới thiệu về bản thân và những trải nghiệm khi tham gia điều hành ĐLT Trương Gia? 

Tôi đã theo nghề kế toán từ khi mới ra trường và làm việc cho Trương Gia từ năm 2010 đến nay. Tuy học chuyên ngành kế toán, nhưng tôi vẫn đam mê công nghệ thông tin, nên đã học thêm tại Trường FPT Aptech để ứng dụng công nghệ vào các công việc của mình. Nhờ nắm bắt công nghệ, thích ứng nhanh với yêu cầu quản lý hiện đại, tôi đã áp dụng vào dịch vụ ĐLT và liên tục đào tạo cho các chuyên viên. Đó là nền tảng để Trương Gia chăm sóc khách hàng tốt hơn. 

Với góc nhìn của một doanh nhân trẻ, phải chăng dịch vụ ĐLT đang là xu thế còn nhiều tiềm năng? 

ĐLT là dịch vụ khá mới mẻ, tuy nhiên đến nay thì đa số các DN, nhất là DN khởi nghiệp đều đã nghe và biết đến. Theo tôi, các DN và nhất là DN khởi nghiệp, hộ cá thể chuyển lên DN nên chọn ĐLT để tuân thủ đúng pháp luật thuế và bảo vệ lợi ích chính cho mình ngay từ lúc mới hình thành. Đó là giải pháp ít rủi ro nhất, vì đa số ĐLT đều hoạt động chuyên nghiệp, các chuyên viên của ĐLT được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhập kiến thức theo nhiều kênh khác nhau.  

Trương Gia là ĐLT mở nhiều chi nhánh ở các tỉnh, TP. Ông có thể chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi “phủ sóng” ở nhiều địa phương? 

CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN VÀ ĐLT TRƯƠNG GIA

Địa chỉ: 170N Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0989 222 800

Email: tnd.khoa@dailythuetruonggia.com

Website: www.dailythuetruonggia.vn

Là một trong những ĐLT tiên phong mở chi nhánh, hiện nay Trương Gia đã có mặt tại Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn. Hành trình để mở chi nhánh không khó, nhưng để tồn tại được thì phải mất nhiều thời gian và công sức mới đạt được. Chúng tôi tâm niệm, ĐLT phải là chỗ dựa tin cậy và khi nhắc đến thì các DN đều biết. Sự mở đường của Trương Gia cũng không ngoài mục đích đem đến cho cộng đồng DN dịch vụ chất lượng, bảo vệ quyền lợi khi gặp khó khăn về thuế. ĐLT Trương Gia luôn hoạt động với phương châm: “An toàn – Tận tụy – Kinh nghiệm – Uy tín”. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển thêm rất nhiều khách hàng mới, từ sự giới thiệu của khách hàng cũ mà công ty đã và đang phục vụ. 

Những năm qua, ĐLT Trương Gia có nhiều hoạt động đồng hành cùng cơ quan thuế hỗ trợ miễn phí cho người nộp thuế, xin ông cho biết cụ thể hơn về các nội dung này? 

Từ năm 2016, chúng tôi đã cùng Câu lạc bộ ĐLT TP HCM đồng hành với cơ quan thuế hỗ trợ miễn phí quyết toán thuế TNCN cho người nộp thuế. Đặc biệt, mùa quyết toán thuế TNCN 2018, ĐLT Trương Gia đã cùng các ĐLT khác hỗ trợ, tư vấn cho hơn 5.000 bộ hồ sơ của người nộp thuế trong suốt 2 tuần lễ cao điểm của mùa quyết toán thuế. Ngoài ra, chúng tôi đã liên tục hỗ trợ cho hộ kinh doanh cá thể muốn lên DN và miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn khi làm thủ tục chuyển đổi. Hy vọng những thiện ý từ Trương Gia sẽ giúp các tổ chức, cá nhân có thêm động lực để vươn lên phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.

Xin cảm ơn ông!

Ngọc Linh (thực hiện)

http://tapchithue.com.vn