Dịch vụ thuế – Kế toán Việt Tín đánh dấu cột mốc phát triển mới

Công ty TNHH Dịch vụ thuế – Kế toán Việt Tín (VTA) vừa tổ chức khai trương trụ sở văn phòng công ty tại địa điểm mới ở số 7, Đường số 3, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM vào ngày 23/10/2017 sau đúng 2 năm đi vào hoạt động.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ thuế – Kế toán Việt Tín, đây là sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc phát triển mới của VTA sau 2 năm cung ứng các dịch vụ về thuế, kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp. Trụ sở văn phòng mới này được thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung và hiện đại; với diện tích lớn hơn, phòng ốc rộng rãi và thoáng đãng hơn để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút được nhân tài, nhằm hướng tới quy mô phát triển mới của chặng đường 10 năm tiếp theo.

Ban chủ nhiệm và các thành viên CLB Đại lý Thuế TP.HCM cùng chung vui trong ngày khai trương trụ sở văn phòng mới của VTA.

VTA là công ty đã được cơ quan chức năng cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán bởi Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam và chính thức hoạt động từ tháng 10/2015. Đến nay, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm – chuyên nghiệp; quy trình làm việc và tư vấn chặt chẽ – kỷ cương, từ đó đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Và bây giờ, câu chuyện “an cư lạc nghiệp” đối với VTA sẽ là động lực phát triển mới, tạo bước đột phá mới để công ty tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường cung ứng dịch vụ thuế và kế toán. Ngoài ra, VTA còn cung cấp các dịch vụ quyết toán thuế, thành lập doanh nghiệp, nhân sự (lập bảng lương – bảo hiểm), soát xét số liệu báo cáo tài chính; đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn M&A…

“Cũng như bao công ty khác khi quyết định thành lập, ba thành viên góp vốn của VTA đã vạch ra kế hoạch và chiến lược hành động cho 5 năm đầu tiên với tham vọng sẽ đưa VTA trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán và thuế hàng đầu, có uy tín tại khu vực phía Nam. VTA hiện đang cung cấp dịch vụ cho đông đảo khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: sản xuất, dịch vụ, thương mại, đầu tư, chứng khoán… trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận”, ông Nguyễn Hoàng Sơn chia sẻ.

Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên VTA.

Cũng theo lời vị giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ thuế – Kế toán Việt Tín, kết quả đạt được trong 2 năm qua đều đúng với những kế hoạch và chiến lược của giai đoạn 5 năm đầu tiên đã được VTA hoạch định. Thành quả này là kết quả của sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, tận tâm trong tư vấn và uy tín trong giao dịch với khách hàng. Đặc biệt, toàn thể CBNV công ty luôn tuân thủ đúng phương châm hoạt động của VTA, đó là: “Uy tín tạo nên giá trị”.

ANH PHẠM

http://www.taichinhcuocsong.com.vn