Nối nhịp thành công cho doanh nghiệp Nhật Bản

(TCT online) – Để thực hiện sứ mệnh kết nối giữa các DN, giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ, thông tin liên quan đến chính sách thuế, kế toán… nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cho khách hàng,  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nhịp Cầu Vàng – Golden Span, do bà Bùi Kim Kiều làm giám đốc đã và đang trở thành điểm tựa tin cậy của nhiều DN, nhất là những DN Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.

Trải qua 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, kế toán và đã từng đảm nhận phó giám đốc điều hành ở một đại lý thuế của DN Nhật tại Việt Nam, bà Kiều đã có cơ hội học hỏi, thường xuyên phiên dịch, làm cầu nối giao thương cho các DN Nhật. Thực tế cho thấy, các DN thường gặp không ít khó khăn về ngôn ngữ, cũng như quy định pháp luật về chính sách thuế, kế toán luôn thay đổi, nên rất khó cập nhật. Để giải quyết những rào cản đó và thỏa niềm khát khao tự quản lý, vận hành DN theo đúng ý tưởng của mình, bà đã đứng tên thành lập Golden Span năm 2014. Các hoạt động chính của công ty hiện nay là tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, hỗ trợ kiểm toán; cấp mới, gia hạn giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh… Đến nay, khách hàng của Golden Span có đến 90% là DN Nhật, hầu hết đều qua nhịp cầu kết nối của bạn bè, sự giới thiệu từ những DN Nhật đã sử dụng dịch vụ khi đến Việt Nam. “Về chính sách phát triển, Golden Span tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giúp DN hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí. Công ty luôn hướng tới xây dựng văn hóa DN mà trọng tâm là đào tạo về tư duy, thái độ, hành vi ứng xử, tôn trọng khách hàng và đồng nghiệp; phục vụ khách hàng với tinh thần 4T+ (tận tâm, tận tình, tận lực, tận tuỵ  và tận hưởng). Định hướng của Golden Span sẽ là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thuế, kế toán cho DN đa quốc tịch” – bà Kiều khẳng định.

Bên cạnh đó, bà Kiều cũng đang phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mở rộng các khoá đào tạo cho sinh viên học ngành ngôn ngữ Nhật, kể cả những nhân viên làm trong các DN Nhật về văn hóa, kỹ năng giao tiếp. Hiện nay, các bạn trẻ thường thiếu kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ, trong khi các DN Nhật ngày càng mở rộng đầu tư tại Việt Nam và đây chính là khoảng trống mà Golden Span muốn cùng các DN đào tạo trong nước lấp đầy. 

CÔNG TY TNHH TMDV NHỊP CẦU VÀNG – GOLDEN SPAN 

ĐC: Tầng 9, VietNga Building, 23 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP HCM

Hotline: 0907004707 – Website: www.goldenspan.vn/vi 

 

Ngoài việc phát triển kinh doanh, nhiều năm qua Golden Span luôn tích cực tham gia chương trình hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế TNCN do Cục Thuế TP HCM tổ chức; tham gia nhiều chương trình từ thiện do câu lạc bộ ĐLT TP HCM khởi xướng. Với thành quả này, Golden Span vinh dự được Cục Thuế TP HCM, câu lạc bộ ĐLT TP HCM tặng nhiều giấy khen. Đó cũng là động lực để tập thể Công ty phấn đấu phát triển đúng với tinh thần của hai câu thơ ngẫu hứng của bà Bùi Kim Kiều: 

“Chung tay xây nhịp cầu vàng

Nối tôi, nối bạn vững vàng thành công!”   

Đức Mỹ

http://www.tapchithue.com.vn/