Trương Gia – Ba Miền: sự liên kết hoàn hảo giữa thuế và kế toán

(TCT online) – Trong chặng đua nước rút cuối năm 2017 vừa qua, ban lãnh đạo của 2 công ty Trương Gia và Ba Miền đã dồn sức cho sự hợp tác chiến lược phát triển mới 2018. Tất cả sẵn sàng cho việc liên kết để cùng phục vụ tốt các dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, đại lý thuế… cho gần 500 khách hàng. 

Theo bà Dương Thị Ngọc Lan, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH tư vấn kế toán – thuế Ba Miền, từ ý tưởng thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – thuế cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, quy trình chặt chẽ và đảm bảo đúng các cam kết về dịch vụ tại thị trường 3 miền của đất nước, thương hiệu Ba Miền đã được hình thành và phát triển.  Cũng xuất phát từ những khó khăn của các DN trong việc thành lập và quản lý sổ sách kế toán, kê khai và quyết toán thuế, các vướng mắc khi làm các hồ sơ, thủ tục hành chính liên quan… mà Ba Miền đã nhanh chóng ra đời để đáp ứng nhu cầu của các DN. Với các nhóm dịch vụ chính như: tư vấn kế toán – thuế; báo cáo kế toán và lập kế hoạch thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế năm; và các dịch vụ hỗ trợ khác về thuế, Ba Miền đã tạo ra cầu nối vững chắc giữa DN với cơ quan thuế, hỗ trợ đắc lực các DN khách hàng yên tâm lo đầu tư sản xuất, phát triển kinh doanh.

“Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kế toán – thuế – tài chính hàng đầu cho DN, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín và chất lượng. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Ba Miền dễ dàng hỗ trợ lưu trữ hồ sơ, sắp xếp có hệ thống chứng từ cho DN; truy xuất thông tin dữ liệu cho DN; tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro cho từng loại hình kinh doanh; kê khai, báo cáo thuế hàng tháng, quý; tư vấn thực hiện báo cáo tài chính, quyết toán năm; cảnh báo rủi ro tiềm ẩn cho DN và đưa ra hướng xử lý hiệu quả; đại diện ủy quyền để làm việc với cơ quan thuế” – bà Dương Thị Ngọc Lan cho biết. 

Cũng theo bà Ngọc Lan, từ khi Ba Miền đi vào hoạt động đã hỗ trợ rất nhiều cho Đại lý thuế Trương Gia, nhất là trong bối cảnh dịch vụ đại lý thuế chưa được mở rộng. Có rất nhiều khách hàng của Trương Gia đã được trợ giúp về dịch vụ kế toán, tư vấn thuế của Công ty Ba Miền. Đấy chính là sự liên kết hoàn hảo giữa Ba Miền và Trương Gia, giữa dịch vụ kế toán và thuế. Đối với Ba Miền, cùng sáng lập còn có các anh chị là kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn kế toán thuế. Vì vậy, với một quy trình chặt chẽ được kiểm soát bởi những người có kinh nghiệm, lợi ích kép không chỉ đem lại cho Trương Gia, Ba Miền mà cả khách hàng cũng được hưởng lợi lớn khi được tư vấn đúng chuyên ngành, hồ sơ chứng từ luôn được kiểm tra chéo, nên tính soát xét rất cẩn trọng, đảm bảo quy trình. Ba Miền đã và đang nỗ lực để trở thành công ty dịch vụ kế toán và thuế chuyên nghiệp, là nơi đào tạo các kế toán mới bước vào nghề trở thành các cộng sự giỏi và chuyên nghiệp. Đối với cán bộ, nhân viên công ty cũng được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ chính sách lương luôn đảm bảo hơn mức mong đợi, vì vậy hầu hết nhân lực của Ba Miền đều toàn tâm, toàn ý với công việc vì mục tiêu phục vụ khách hàng. 

Cuối tháng 12/2017, Công ty TNHH tư vấn kế toán – thuế Ba Miền chính thức hợp tác với Công ty cổ phần BLUESOFTS để đào tạo các khóa học Excel và thiết kế các phần mềm của Bluesofts, cung cấp giải pháp xử lý số liệu cho khách hàng và các công ty đại lý thuế, dịch vụ kế toán cùng ngành nghề. Ngoài ra, Ba Miền còn liên kết với các trường đại học đào tạo kế toán thực hành cho các sinh viên năm cuối, giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức thực tế về nghề kế toán n

Anh Phạm

http://tapchithue.com.vn