Việt Tín sẵn sàng tâm thế cho bước phát triển mới

(TCT online) – Sau 2 năm hoạt động, Công ty TNHH dịch vụ thuế – kế toán Việt Tín (VTA) đã khai trương trụ sở văn phòng tại quận 11, TP HCM vào cuối năm 2017. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc phát triển mới của VTA để chuẩn bị cho chiến lược kinh doanh trong 5-10 năm tới.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch HĐTV, Giám đốc điều hành VTA, trụ sở văn phòng mới của công ty được thiết kế hiện đại, nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút được nhân tài, hướng tới quy mô phát triển lớn hơn. Câu chuyện “an cư lạc nghiệp” đối với VTA sẽ tạo động lực để phát triển, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường cung ứng dịch vụ thuế, kế toán. Bên cạnh đó, VTA còn cung cấp các dịch vụ quyết toán thuế, soát xét số liệu báo cáo tài chính, lao động – tiền lương – bảo hiểm, thành lập DN. Đồng thời, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính DN và tư vấn M&A.

Kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề đại lý thuế (ĐLT), kế toán và chính thức hoạt động từ tháng 10/2015 đến nay, VTA đã xây dựng được đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp; quy trình làm việc và tư vấn chặt chẽ, kỷ cương, nhờ đó đã tạo được sự tin tưởng với hàng trăm khách hàng là các DN lớn ở TP HCM và các tỉnh lân cận. Nói về cơ duyên thành lập VTA, ông Sơn cho hay, xuất thân từ một cử nhân ngành công nghệ thông tin chuyên về phần mềm kế toán, sau nhiều năm lăn lộn với công nghệ và học đại học bằng 2 chuyên ngành kế toán, cuối cùng ông quyết định chọn ngành kế toán, ĐLT làm bến đỗ. “Cũng như bao DN khác khi quyết định thành lập, ba thành viên góp vốn đã vạch ra kế hoạch hành động cho 5 năm đầu tiên với tham vọng đưa VTA trở thành công ty dịch vụ kế toán và thuế hàng đầu, có uy tín tại phía Nam. Tới đây, chúng tôi tiếp tục phát triển nhân lực để hướng tới cung cấp dịch vụ kiểm toán nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mở rộng ra các DN đầu tư nước ngoài. Hiện nay, VTA có những khách hàng doanh thu hàng trăm tỷ đồng/năm” – ông Sơn chia sẻ thêm. 

Cũng theo lời vị Giám đốc điều hành VTA, kết quả đạt được trong nửa chặng đường kế hoạch 5 năm đầu tiên đã đi đúng lộ trình hoạch định. Thành công này là kết quả của sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, tận tâm trong tư vấn và uy tín trong giao dịch với khách hàng. Đặc biệt, toàn thể cán bộ nhân viên của VTA luôn tuân thủ đúng phương châm hoạt động là: “Uy tín tạo nên giá trị”. Nhận xét về dịch vụ của VTA, ông Hoàng Văn Bảy, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Anh Em Anh Lê, hiện sở hữu 2 thương hiệu “Trung tâm mua sắm Taka” và “Ẩm thực quê nhà” cho biết, DN có tổ chức nhân sự đầy đủ cho phòng kế toán, nhưng vẫn sử dụng dịch vụ của VTA như một đơn vị độc lập để kiểm soát, tư vấn thực hiện đúng và cập nhật kịp thời chế độ chính sách về thuế, kế toán.

Trong CLB Đại lý thuế TP HCM, VTA là thành viên thường xuyên tham gia các phong trào, cùng phối hợp với cơ quan thuế, chính quyền hỗ trợ người nộp thuế. Mới đây nhất, Cục Thuế TP HCM đã trao tặng Giấy khen cho Công ty TNHH dịch vụ thuế – kế toán Việt Tín về thành tích xuất sắc tham gia hỗ trợ quyết toán thuế TNCN. 

Uyển Quỳnh

http://tapchithue.com.vn