Chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu Đại lý thuế Trương Gia

(TCT online) – Là một trong số ít đại lý thuế (ĐLT) tại TP HCM được Bộ Tài chính tặng Bằng khen và cũng đang là “cánh tay nối dài” với cơ quan thuế, ĐLT Trương Gia đang cùng Câu lạc bộ ĐLT TP HCM đồng hành với Cục Thuế TP HCM, Đồng Nai và nhiều chi cục thuế quận, huyện tích cực tuyên truyền hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp, vận động các hộ kinh doanh cá thể lên DN. 

Công ty TNHH Trương Gia được thành lập từ năm 2008 với nhiều ngành nghề hoạt động, đến khi có Thông tư 117/2012/TT-BTC của Bộ Tài chính về hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (gọi tắt là ĐLT), Trương Gia chính thức được Tổng cục Thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề ĐLT. Từ đó đến nay, công ty đã chuyên tâm đầu tư nhân lực, vật lực xây dựng ĐLT Trương Gia với định hướng phát triển hai dịch vụ quan trọng, chuyên biệt là kế toán và thuế.

Khi mới hình thành ĐLT, hầu như các DN không biết gì về dịch vụ này và họ cũng không quan tâm đến hoạt động tư vấn thuế. Chúng tôi phải mất nhiều thời gian trao đổi, giải thích, nhiều khi phải trải qua thời gian dài tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế, rồi sau đó mới thuyết phục được khách hàng ký hợp đồng. Rất mừng là sau nhiều năm, thì hiện nay cộng đồng DN đã ít nhiều biết và tự trả lời được câu hỏi: đại lý thuế – anh là ai?”, bà Dương Thị Ngọc Lan, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và ĐLT Trương Gia chia sẻ. 

“Vì một cộng đồng DN khởi nghiệp, ĐLT Trương Gia cam kết đồng hành với ngành thuế, chính quyền các địa phương sẵn sàng hỗ trợ bất cứ nơi đâu khi DN cần. Tiêu chí của ĐLT Trương Gia là hoàn toàn miễn phí chương trình hỗ trợ (trong 12 tháng đầu từ ngày DN có giấy phép ĐKKD) theo 4 nội dung: miễn phí tư vấn thành lập DN; miễn phí thiết lập hồ sơ thuế ban đầu; miễn phí kê khai thuế thường xuyên; miễn phí thiết lập hồ sơ quyết toán thuế TNDN. 

Với lợi thế xuất thân từ một kế toán viên đến kế toán trưởng, sau đó làm giám đốc tài chính cho nhiều DN, tôi mong muốn đem hết tâm huyết, năng lực của mình để xây dựng cho khách hàng một bộ máy quản lý tài chính tốt nhất. Chính vì sự tín nhiệm như vậy mà ngày càng nhiều DN đã tìm đến dịch vụ ĐLT Trương Gia, trong đó có nhiều khách hàng hiện hữu đã giới thiệu thêm những khách hàng mới”.  

        Dương Thị Ngọc Lan

Hiện nay, ĐLT Trương Gia đang cung cấp các dịch vụ chất lượng về tư vấn DN và làm các thủ tục liên quan đến thuế cho hơn 500 khách hàng tại TP HCM và các tỉnh. Khi ký hợp đồng dịch vụ với ĐLT, các DN sẽ được tư vấn, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của từng hóa đơn, sẽ được ủy quyền cho ĐLT làm việc với cơ quan thuế. Thực tế cho thấy, một giám đốc DN lâu nay rất tự tin vào bộ máy kế toán của mình, nhưng không thể kiểm tra họ làm đúng không; thậm chí nhiều phòng kế toán của DN có đến 5-7 nhân viên, nhưng khi cơ quan thuế kiểm tra thì vẫn bị truy thu thuế rất nhiều… Đấy chính là lý do cần đến sự chuyên nghiệp của ĐLT. Với chi phí không lớn, nhưng các DN vừa và nhỏ sẽ tránh được nhiều rủi ro khi cơ quan thuế thanh kiểm tra. Điều này cũng dễ hiểu, vì ngay từ đầu ĐLT đã tư vấn cho DN đi đúng hướng, tính ra nhiều khi mức phí hàng tháng trả cho ĐLT còn rẻ hơn gấp cả ngàn lần so với chi phí về thuế, bảo hiểm xã hội… một khi DN vướng vào sai phạm, bị truy thu, phạt chậm nộp. 

Với tư cách là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ ĐLT TP HCM, bà Dương Thị Ngọc Lan luôn được xem là người chị cả, là cánh chim đầu đàn của các ĐLT đang hành nghề ở TP HCM. Trên khắp các mặt trận của ngành thuế từ Tổng cục Thuế, Hội Tư vấn thuế cho đến các Chi cục Thuế, hiệp hội DN, câu lạc bộ…, hầu hết các hoạt động liên quan đến thuế luôn được vị giám đốc của ĐLT Trương Gia tham gia rất nhiệt tình và truyền đi ngọn lửa đam mê về nghề để tạo nên nhiều phong trào, nhiều sức hấp dẫn cho các buổi hội nghị và sau đó sẽ đem lại hiệu quả thiết thực. 

Nguyên Phạm

http://tapchithue.com.vn