CLB ĐLT giao lưu cũng Phòng kê khai – kế toán thuế cục thuế TP.HCM tại Cần Thơ

KÊ KHAI VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Đó là chủ đề mà năm 2017 Phòng Kê khai-kế toán thuế của Cục thuế Tp tổ chức giao lưu với 24 quận huyện, PA81, TS24 và Clb Đại lý thuế TPHCM.
Năm nay tuy thời gian ngắn ngủi nhưng mọi người tạm gác lại những con số qua lại một bên và ăn chơi tới bến luôn. Em nhớ nhất câu nói của bạn Thuỷ- là hướng dẫn viên khi đoàn về lại SG đó là " bạn rất xúc động khi thấy mọi người hào hứng tham gia gala dinner tối thứ 7 vì cả ngày đoàn đi tham quan rất nhiều địa điểm, di chuyển nhiều và đặc biệt là buổi trưa thứ 7 mà tới nhà hàng đã 12h nhưng ai ai cũng háo hức tham gia trò chơi ngậm sơ ri từ điểm A bỏ vào rổ điểm B, trò chơi thổi bong bóng và bỏ vào trong bụng rồi chạy tới ôm đội trưởng của mình sao cho bong bóng nổ là được, rồi trò chơi mặc bộ đồ bà ba nhảy xuống mương bắt cá trê rất là vui, trong lúc cao hứng đội kia tạt nước mương làm khán giả chạy tung chân mất dép luôn. Sau đó đoàn ăn trưa và di chuyển tới ks Mường Thanh đúng 6h45 và nhận phòng tắm rửa xong ghé nhà hàng Hoa Sứ lúc 7h30 để tham gia buổi gala.
Mọi người ai ai cũng thấy phấn khích và không thấy mệt nên Ban tổ chức cũng sung lên và chơi tới bến luôn".

Điều đọng lại Sau chuyến đi này thì anh em trong Clb đại lý thuế, phòng kê khai Cục thuế tp, phòng kê khai 24 quận huyện, phòng PA81 và cty TS24 trở nên thân thiết hơn, cởi mở hơn và chúc cho nhau những lời tốt đẹp nhất, những cái ôm thắm thiết nhất.

Có câu nói như thế này "Mối quan hệ quan trọng nhất mà bạn có thể có là mối quan hệ với chính mình".
Thế giới này cũng như chiếc gương, nó phản chiếu cách nghĩ, tư duy và hành động của bạn và câu trả lời về sự thành hay bại, sướng khổ, vui vẻ hay khổ đau trong cuộc đời mỗi người sẽ do chính bản thân quyết định. Vì vậy hãy mở lòng và sống một cuộc sống thật ý nghĩa và có ích nhé.

Một lần nữa xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện để anh em trong ngành, các đơn vị hỗ trợ về thuế gặp mặt giao lưu và gắn kết hơn nữa. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết: Tran trung Hieu