[Hình ảnh] CLB ĐLT Tp HCM sinh hoạt thường kỳ tháng 8/2020

CLB ĐLT TP. HCM đã tổ chức buổi họp định kỳ đầu tiên của nhiệm kỳ 2 vào sáng 29/8/2020 tại HT Hội nhà báo TP, hơn 50 hội viên và khách mời đã tham dự. BCN đã thông qua các QĐ của Huba chuẩn y điều lệ và công nhận BCN, BKS của CLB, qđ ban hành các quy chế làm việc của BCN, QC hội viên, QC thi đua khen thưởng, QC tài chính, qđ bổ nhiệm các trưởng ban. Vinh danh các NTT cho Đại hội và các HV đã đóng góp xây 1 căn nhà tình thương ở Cần giờ.

Phần đào tạo cm, bạn Nguyễn Ngọc Tịnh – TB ĐT đã phổ biến tóm tắt những chính sách thuế mới trong năm 2020 để các hội viên nắm. CLB sẽ tổ chức 1 buổi tập huấn kỹ hơn về chính sách thuế mới vào ngày 12/9/2020 cho nhân viên các ĐLT và những người quan tâm, nhằm giúp các bạn cập Nhật kiến thức kịp thời để phục vụ NNT ngày càng tốt hơn.

Phần chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành DN, chị Dương Thị Ngọc Lan – TGĐ ĐLT Trương Gia đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển mạng lưới, sử dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và sử dụng hoá đơn điện tử.

Tại cuộc họp, BCN cũng tổ chức kết nạp 6 hội viên tổ chức mới và chúc mừng sinh nhật các Hv sinh trong tháng 7-8. Đồng thời đề ra một số công việc cần làm trong tháng 9/2020.