Đội bóng CLB ĐLT giao hữu cùng đội Kotia Coffee ngày 05.11.2017

Đội CLB Đại Lý Thuế (Áo xanh) và Coffee Kotia (Áo trắng).

Với tinh thần giao lưu kết nối và rèn luyện thể chất cho các thành viên, CLB ĐLT TPHCM đã chính thức đặt chân tham gia vào giải đấu “Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP năm 2017”. Điều này thật là một niềm vui và vinh dự khi CLB được ra mắt, đồng hành cùng toàn thể và cống hiến những bàn thắng đẹp cho khán giả hâm mộ. Và để chuẩn bị lực lượng cũng như tìm ra những ứng viên sáng giá để gọi vào đội tuyển, CLB ĐLT TPHCM đã mời đội bóng KOTIA COFFEE đá giao hữu vào chiều ngày 5/11/2017 tại sân Thăng Long.

Một trận đấu để lại nhiều ấn tượng khó phai, tận mắt chứng kiến các anh thi đấu mới thấy sự vất vả, lăn xả nhưng trên tất cả là niềm đam mê và tình yêu bóng đá mãnh liệt. Những bước chân điêu luyện của anh Luỹ, những pha bức tốc của em Đức với tuổi 21 đầy sức trẻ, những pha bay người, lộn nhào cứu thua của thủ thành Trung Hiếu, những bước chạy trên đôi chân trần, những giọt mồ hôi và sự cống hiến của thầy giáo Hồng đã tạo nên một trận cầu sôi động, hấp dẫn và tinh thần thể thao đẹp mắt.

Qua trận đấu, ban huấn luyện ngồi ghế nóng cũng đã tìm được những ứng viên tiềm năng, hiểu được điểm mạnh điểm yếu của đối thủ và từ đó sẽ có những chỉ đạo để kiến tạo nên một đội bóng trẻ-khoẻ-FairPlay và hết mình vì màu áo của CLB ĐLT TPHCM.

Chỉ là trận mở đầu mà không khí đã rất nóng, rất sôi nổi, cả nhà hãy tiếp thêm tinh thần để các anh ấy tỏa sáng nha 

Lương Thị Minh Phượng