Một chuyến thiện nguyện ấm áp nghĩa tình của CLB Đại lý thuế TP.HCM với học sinh Bến Tre

Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM vừa tổ chức trao tặng quà cho 200 học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Đồng Văn Cống tại huyện Giồng Trôm (Bến Tre) trong ngày 9/8/2019. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ một chuyến công tác thiện nguyện nhiều ý nghĩa này.

Sự kiện diễn ra sáng ngày 9/8/2019, tại Trường THCS Đồng Văn Cống (xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre).

Ông Nguyễn Đức Nghĩa – Chủ nhiệm CLB Đại lý thuế TP.HCM, cho biết: “Câu lạc bộ đã vận động hội viên, cán bộ thuế, các nhà mạnh thường quân… đóng góp, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” để tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới".

Các thành viên Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM trao tận tay 200 phần quả cho học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền mặt là 60 triệu đồng, 600 cuốn tập, 200 cây bút và 5 chiếc xe đạp (1,75 triệu đồng/chiếc).

Và đây là các "đại lý thuế" nhí cùng tích cực tham gia đoàn công tác thiện nguyện, một hình thức giáo dục con trẻ rất nhân văn và thực tế.

Niềm vui của các em học sinh Trường THCS Đồng Văn Cống vừa nhận được quà tặng của Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM trước thềm năm học mới 2019 – 2020.

Bà Dương Thị Ngọc Lan – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM đại diện đoàn công tác thiện nguyện nhận Thư cảm ơn của UBND xã Tân Hào.

Đại diện Câu lạc bộ nhận Thư cảm ơn của chính quyền địa phương tri ân các nhà mạnh thường quân.

Một hình ảnh đẹp, ấm áp nghĩa tình và tràn đầy lòng nhân ái của đoàn công tác thiện nguyện cùng với thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.

Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM cũng đã tranh thủ có buổi giao lưu với Cục Thuế tỉnh Bến Tre nhân chuyến công tác thiện nguyện về địa phương này.

CÂU LẠC BỘ ĐẠI LÝ THUẾ TP.HCM

https://taichinhcuocsong.vn