Thư mời tham gia cổ vũ Đội bóng đá CLB ĐLT TP.HCM

Kính gửi Anh chị Quý hội viên CLB Đại Lý Thuế TP.HCM.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ và quyết tâm không để thể lực sút kém, Đội bóng đá CLB ĐLT TP.HCM đã được thành lập. Anh em trong đội bóng đã không ngừng tập luyện, nâng cao trình độ và luôn háo hức được ra sân thi đấu.

Vào lúc 08h Thứ 6 ngày 31/07/2020 tại Sân số 1 – Khu thể thao Celadon Tân Phú (Số 2 Đường D2, Celadon Ctity-Tân Phú) đội bóng của chúng ta sẽ thi đấu trận đầu tiên của mình tại HỘI THAO CỤC THUẾ TP.HCM LẦN THỨ X -2020 môn BÓNG ĐÁ NAM FUTSAL.

     Để đạt được kết quả đó chúng ta cần phải có một hậu phương vững chắc để cổ vũ tinh thần cho các chàng trai trong những trận chinh chiến nơi sân cỏ, khích lệ sức chiến đấu của các cầu thủ, giúp họ vượt qua khó khăn thử thách, và cả các cám dỗ (rất có thể đến từ hậu phương đội bạn). Chính vì lý do đó “HUBATAX FAN CLUB” cũng được chính thức thành lập từ GIỜ-PHÚT này và rất hân hoan chào đón tất cả các Anh/chị, bạn nam thanh nữ tú của đại gia đình CLB Đại Lý Thuế TP.HCM tới tham gia cổ động cho đội bóng vào các ngày:

– Thứ 6 ngày 31/07/2020: Sáng 8-10h (ĐLT vs VP Cục) sân số 1, chiều từ 16h-17h ( ĐLT vs CCT Q.1) sân số 2

– Chủ nhật ngày 02/08/2020: Sáng 10h-11h (ĐLT vs CCT Q.3) Sân số 2

Khi đội bóng thi đấu, hy vọng rằng với sự cổ vũ nhiệt tình, đội bóng chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở 03 trận vòng bảng mà sẽ tiến sâu và nâng cao chiếc cúp VÔ ĐỊCH ở trận cuối của giải.

CHÚC FC HUBATAX CHIẾN THẮNG!