Đại lý thuế Cát Vàng – thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng – biến ước mơ làm chủ doanh nghiệp trở thành hiện thực

 • Năm 2016 được chọn là năm khởi nghiệp, rất nhiều chương trình khởi nghiệp được phát động, người người khởi nghiệp, nhà nhà khởi nghiệp, những ý  tưởng kinh doanh táo bạo, độc đáo, thiết thực và phù hợp với nhu cầu thực tế đang ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn sẽ bắt đầu từ đâu khi đang mang trong mình những khát khao, hoài bão và những kế hoạch kinh doanh cụ thể?
 • Bạn dũng cảm từ bỏ công việc ổn định, lương cao để khởi nghiệp làm lại từ đầu? Bạn đang biến những ý tưởng, những dự án kinh doanh của mình trở thành sự thật để đi theo con đường kinh doanh tự do, làm chủ cuộc đời mình, chấp nhận rủi ro và sẵn sàng đối mặt với thất bại?
 • Vậy bạn còn chờ gì nữa, đây là lúc bạn bắt đầu. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, hãy thực hiện ngay công việc đầu tiên đó là VẤN ĐÊ PHÁP LÝ. Bạn cần có TƯ CÁCH PHÁP NHÂN để biến sản phẩm, ý tưởng của mình được pháp luật công nhận và nhiều người biết đến. Bạn chưa biết quy trình đăng ký GIẤY PHÉP KINH DOANH hoặc gặp những vấn đề rắc rối về thủ tục vì không rành các quy định và thời gian thường hay bị kéo dài?
 • Thông thường bạn sẽ tìm đến DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP​ ở một số đơn vị vì có quảng cáo giá cực rẻ nhưng thực chất phát sinh rất nhiều chi phí vì thông tin không rõ ràng sẽ khiến bạn mất lòng tin?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KHỞI NGHIỆP CÙNG BẠN

       Đại Lý thuế Cát Vàng là một địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn giải quyết hết những âu lo trên. Chúng tôi đã hỗ trợ 200 doanh nghiệp mới thành lập trong 3 năm qua với phương châm tiết kiệm, uy tín và chuyên nghiệp, không hề thua kém dịch vụ của các đơn vị lớn trên thị trường, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vô cùng nhiệt huyết và tận tâm với các khách hàng của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Cát Vàng.

“Chưa bao giờ chính phủ tạo nhiều cơ hội cho khởi nghiệp như lúc này” trích lời Thủ tướng

1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

      Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp chuẩn bị, hoàn tất hồ sơ để nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng xin giấy phép kinh doanh, giúp giải quyết các vấn đề ban đầu với cơ quan thuế như đóng thuế môn bài, khai thuế ban đầu và cả các công việc như làm con dấu, đăng báo, in hóa đơn, đăng ký chữ ký số thậm chí là báo cáo thuế và quyết toán thuế sau đó nữa.

      Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ hỗ trợ bạn thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ quy trình.

2 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cát Vàng

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong tất cả các khâu từ A đến Z để bạn có thể yên tâm bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Dịch vụ làm trọn gói tất cả các công việc cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn và soạn tất cả hồ sơ

   

   

   

  • Điều đầu tiên là bạn đã nghĩ ra tên công ty của mình chưa? Bạn băn khoăn có thể đặt tên theo ý thích của mình được không hay là phải dựa trên nguyên tắc? Bạn tên Hùng, góp vốn thành lập công ty cùng bạn tên Vương, chúng ta đặt tên Cty TNHH Hùng Vương nhé, ồ cái tên thật hay và nhiều ý nghĩa, nhưng bạn có chắc nó sẽ được pháp luật cho phép đăng ký không? Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn đặt tên doanh nghiệp phù hợp với quy định và quan trọng là tên không bị trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.
  • Tiếp theo bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ công ty mà không cần hợp đồng thuê nhà, cũng như không cần công chứng hợp đồng thuê nhà đó.

       Bộ hồ sơ chúng tôi chuẩn bị hoàn chỉnh bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

– Dự thảo điều lệ của công ty

– Danh sách các thành viên kèm bản sao CMND hoặc hộ chiếu

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan tổ chức có thẩm quyền (Nếu có đăng ký ngành nghề yêu cầu vốn pháp định)

– Bản sao chứng chỉ hành nghề kèm bản sao CMND của người có chứng chỉ hành nghề (Nếu có đăng ký ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề)

Tùy vào loại hình công ty là cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay doanh nghiệp tư nhân sẽ có những yêu cầu khác nhau. Điều bạn cần nắm rõ để cung cấp cho Cát Vàng là tên công ty của bạn, ngành nghề kinh doanh và nguồn ngân sách của bạn. Cát Vàng sẽ đến tận nơi để tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ để thành lập doanh nghiệp của mình.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

   

   

   

  • Cát Vàng sẽ cùng bạn đến văn phòng công chứng để bạn ủy quyền cho Cát Vàng nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch đầu tư và giải trình các vấn đề khi cần hỗ trợ. Đây là bạn phải đến cơ quan chức năng để xác nhận mà không cần đi đâu nữa.
 • Bước 3: Đăng ký xin cấp con dấu tròn

   

   

   

  • Tại sao phải xin cấp con dấu tròn? Bởi vì con dấu chính là tài sản của doanh nghiệp, quyết định tất cả mọi vấn đề đều dựa vào con dấu của doanh nghiệp. Vì thế đăng ký xin cấp con dấu để được xác nhận có hiệu lực đối với các giao dịch có ký tên đóng dấu.
  • Hiện nay doanh nghiệp có thể tùy ý quyết định hình dáng, kích thước, màu mắc của con dấu mà không cần tuân theo các quy định trước đây.
 • Bước 4: Đăng báo bố cáo trên công thông tin Sở KHĐT

   

   

   

  • Việc đăng báo này là để xác nhận rằng doanh nghiệp của bạn đã có giấy phép kinh doanh và được phép hoạt động bình thường trong các giao dịch với khách hàng. Sau khi đăng bố cáo, thông tin về doanh nghiệp của bạn sẽ được cập nhật vào cơ sở dữ liệu của hệ thống thông tin quốc gia, điều đó sẽ được công khai khi đối tác tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng. 
 • Bước 5: Thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu

   

   

   

  • Mọi doanh nghiệp đều phải khai báo thuế với chi cục thuế vì đó là quyền và nghĩa vụ. Đa số doanh nghiệp mới chắc chắn còn khá nhiều bỡ ngỡ với công việc này, vì thế Cát Vàng sẽ hỗ trợ bạn trong việc khai thuế ban đầu để tránh những sai sót không đáng có.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn các bạn lựa chọn hình thức kế toán phù hợp, phương pháp tính thuế giá trị gia tăng có lợi nhất và hoàn tất hồ sơ khai thuế môn bài cũng như đăng ký nộp thuế điện tử.
  • Ngoài ra Cát Vàng còn hỗ trợ dịch vụ quyết toán thuế cuối năm với cơ quan thuế và (kèm link), nghĩa là bạn không cần phải thuê một kế toán riêng mà Cát Vàng sẽ tư vấn và giải quyết hết tất cả các vấn đề liên quan đến kê khai thuế và ghi chép sổ sách cho bạn dựa trên các hóa đơn chứng từ bạn cung cấp.

 • Bước 6: Đặt in và thông báo phát hành hóa đơn

   

   

   

  • Hóa đơn là chứng từ cụ thể, rõ ràng nhất thể hiện các hoạt động kinh doanh của bạn qua các con số cụ thể. Đây là chứng từ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng yêu cầu bạn cung cấp khi cung ứng các dịch vụ cho họ, để họ kê khai thuế và thanh toán tiền cho bạn. Các hóa đơn càng cụ thể rõ ràng thì sổ sách càng được kê khai và giải quyết nhanh gọn, cũng như việc kiểm soát chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp được rõ ràng. Vì thế in hóa đơn và phát hành hóa đơn là điều rất cần thiết.

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào khi bạn cần tư vấn các vấn đề liên quan đến hóa đơn chứng từ cũng như công việc kế toán thuế.

 • Bước 7: Đăng ký sử dụng chữ ký số để kê khai thuế

   

   

   

  • Hiện nay dữ liệu về thuế đều được mã hóa và kê khai qua trang web của Tổng cục thuế, bạn không cần phải mất thời gian và công sức để xếp hàng nộp báo cáo thuế tại cơ quan thuế nữa. Chỉ cần đăng ký một token chữ ký số là bạn có thể dễ dàng kê khai thuế mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào có internet mà không phải đi đâu.
 • Bước 8: Đăng ký nộp thuế điện tử

   

   

   

  • Cũng giống như việc kê khai thuế qua mạng, hiện nay nộp thuế rất đơn giản, không cần bạn phải đến kho bạc mất thời gian, công sức và rủi ro khi mang tiền trong người. Bạn chỉ cần mở một tài khoản ngân hàng và Cát Vàng sẽ hỗ trợ bạn đăng ký nộp thuế điện tử bước ban đầu, sau này bạn chỉ cần lên mạng, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu bạn cũng có thể nộp thuế thành công, thật dễ dàng và thuận tiện.
  • Đồng thời theo quy định bắt buộc khi mở tài khoản ngân hàng, bạn phải thông báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư, như vậy bạn mới hoàn tất thủ tục và có thể sử dụng tài khoản để thực hiện các giao dịch chuyển tiền rồi đấy.

3. Vì sao lựa chọn Cát Vàng làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói:

 • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, chi phí tối ưu nhất hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới khởi nghiệp
 • Không phát sinh chi phí dù chỉ 1 đồng, tư vấn tận nơi, luôn có nhân viên đi cùng và hoàn thành đến khi bạn hài lòng mới thôi
 • Chi phí rẻ hơn so với dịch vụ của các doanh nghiệp lớn nhưng chất lượng không hề thua kém
 • Thủ tục vô cùng nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn
 • Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề
 • Nhận tất cả mọi loại hình thành lập doanh nghiệp kể cả những loại hình khó khăn nhất ở khắp các quận huyện tại TPHCM: Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Chánh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

       Dưới đây là mức phí trọn gói và các quá trình làm việc của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói:

BẢNG BÁO GIÁ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

(GÓI HOÀN THIỆN VÀ TIẾT KIỆM)

  Dịch vụ 1: Thành lập doanh nghiệp

  Chi phí

– Tư vấn và soạn tất cả hồ sơ

  1.500.000

– Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Nhận giấy phép kinh doanh

– Đăng ký khắc dấu và nhận con dấu tròn

– Lập hồ sơ đăng ký mẫu dấu tại Sở KHĐT

– Đăng bố cáo trên trang Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia

  300.000

* Giám đốc ủy quyền tại Phòng công chứng cho nhân viên Đại lý thuế Cát Vàng đi nộp hồ sơ, nhận giấy phép và nhận con dấu.

  200.000

  Dịch vụ 2 : Thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi cục thuế

  Chi phí

 + Nộp tờ khai môn bài

 + Nộp mẫu 06

 + Đăng ký trích khấu hao, hình thức kế toán

 + Nộp Quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán

 + Nhận thông báo chấp thuận cho phép áp dụng phương pháp khấu trừ

* Giám đốc đi cùng nhân viên Cát Vàng đến chi cục thuế (nếu có)

  500.000

  Dịch vụ 3: Đặt in và thông báo phát hành hóa đơn

  Chi phí

– Nộp hồ sơ xin đặt in hóa đơn tại chi cục thuế

– Nhận thông báo cho phép in hóa đơn

– Đi đặt in hóa đơn tại nhà in

– Nộp thông báo phát hành hóa đơn cho chi cục thuế

  200.000

– In hóa đơn GTGT 01 quyển tại nhà in ( in 1 màu )

  319.000

  Dịch vụ 4: Đăng ký chữ ký số

  Chi phí

– Đăng ký chữ ký số

925.000

– Chữ ký số NEWTEL-CA

  Dịch vụ 5: Đăng ký nộp thuế điện tử

  Chi phí

– Thông báo số tài khoản ngân hàng lên sở KHĐT

– Đăng ký nộp thuế điện tử

  100.000

                                                TỔNG CỘNG

  4.044.000

**** Quý khách lưu ý: TẤT CẢ THỦ TỤC TRÊN LÀ BẮT BUỘC PHẢI THỰC HIỆN, NẾU BỎ SÓT DOANH NGHIỆP SẼ BỊ PHẠT THEO QUY ĐỊNH

       Khi đi khai thuế ban đầu tại chi cục thuế, quý khách còn phải đóng khoản thuế môn bài năm 2016 tùy theo mức vốn điều lệ (chỉ đóng ½ mức tiền thuế cả năm nếu công ty thành lập sau 30/6)

  Bậc thuế

  Vốn đăng ký

  Mức thuế Môn bài cả năm

– Bậc 1

  Trên 10 tỷ

  3.000.000

– Bậc 2

  Từ 5 tỷ đến 10 tỷ

  2.000.000

– Bậc 3

  Từ 2 tỷ đến dưới 5 tỷ

  1.500.000

– Bậc 4

  Dưới  2 tỷ

  1.000.000

* Ngay sau khi có giấy phép, quý khách vui lòng làm bảng hiệu và treo trước trụ sở chính công ty để cơ quan thuế đến kiểm tra.

* Giá dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT. 

   CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ CÁT VÀNG

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà T&M, 160 đường số 20 (Dương Quảng Hàm) Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn, hãy gọi đến số HOTLINE 08 5446 0005 hoặc 0902 934 456 hoặc 0909 789 992 gặp Phượng để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nhé!

Email: tuvancatvang@gmail.com

NÀO HÃY CÙNG BẮT NHỊP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH – CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN START-UP THÀNH CÔNG