Tưng bừng khai mạc Giải Bóng đá HUBA Football – TONA Cup 2017

Ngày 19/11/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với các đơn vị tổ chức chính thức khai mạc Giải Bóng đá HUBA Football – TONA Cup 2017, tại Sân Bóng đá Tao Đàn, quận 1, TP.HCM.

Sự kiện quy tụ 61 đội tham gia thi đấu đến từ các doanh nghiệp (DN), Câu lạc bộ (CLB), DN hội viên HUBA, trong đó có CLB Đại Lý Thuế TP.HCM và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.  

Giải Bóng đá HUBA Football  TONA Cup 2017 chính thức khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HUBA chia sẻ, HUBA Football – TONA Cup 2017 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 của HUBA, nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các DN, tổ chức hội DN quận/huyện, hội ngành nghề, CLB và DN thành viên. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng DN, tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các DN, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc; đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng DN với các Sở, ban ngành, chính quyền thành phố. Với ý nghĩa trên, HUBA mong muốn đây sẽ là giải thi đấu thường niên, từng bước xây dựng HUBA Football thành một thương hiệu phong trào thể dục thể thao mạnh, dẫn đầu của cộng đồng DN cả nước.

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HUBA phát biểu tại lễ khai mạc.

HUBA Football – TONA cup 2017 được khởi tranh từ ngày 19/11/2017, với 61 đội chia thành 16 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Sau đó, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng 1/32, 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết. Lễ bế mạc và trao giải dự kiến tồ chức vào ngày 16/12/2017 tại Sân  bóng đá Tao Đàn (quận 1), với tổng trị giá giải thưởng lên đến 85 triệu đồng; trong đó, đội vô địch 30 triệu đồng, hạng nhì 20 triệu đồng, hạng ba 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác.

CLB Đại lý thuế TP.HCM tham gia HUBA Football  TONA Cup 2017

Tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Nghĩa, Chủ nhiệm CLB Đại lý thuế TP.HCM cho biết, với vai trò là thành viên của HUBA, các thành viên trong CLB Đại lý thuế luôn tích cực tham gia các phong trào, chương trình do HUBA phát động. Sự kiện lần này mang lại không khí vui tươi, rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần phấn khởi, khích lệ cho tập thể cán bộ, nhân viên của các đơn vị thành viên hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 và phát huy tốt vai trò cánh tay nối dài của ngành thuế. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, học tập kinh nghiệm, mở rộng tinh thần đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên, DN hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

ĐỨC MỸ

http://www.taichinhcuocsong.com.vn/