CLB Đại lý thuế TP HCM kỷ niệm một năm thành lập

(TCT online) – Ngày 18/6/2016, CLB Đại lý thuế (ĐLT) TP HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Cục Thuế TP HCM, Hiệp hội DN TP HCM, Hiệp hội DN nhỏ và vừa khu vực phía Nam cùng đông đảo các thành viên. 

Tại lễ kỷ niệm, 2 thành viên có nhiều đóng góp phát triển ĐLT và hỗ trợ người nộp thuế là ĐLT Trí Luật và ĐLT Trương Gia đã được Bộ Tài chính tặng Bằng khen; đồng thời CLB cũng được Hiệp hội DN TP HCM trao tặng nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. 

Nhân dịp này, CLB ĐLT TP HCM đã ký kết hợp đồng hợp tác về mặt nguyên tắc với Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan; trao tặng nhiều phần thưởng cho sinh viên nghèo vượt khó nhằm động viên các sinh viên an tâm học tập, hỗ trợ thực tập và mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Thị Lệ Nga, Phó cục trưởng Cục Thuế TP HCM, cho biết: “Sự phối hợp giữa cơ quan thuế với ĐLT đã có bước phát triển hơn, nhằm tìm một tiếng nói chung để hỗ trợ tích cực cho người nộp thuế. Xác định ĐLT là cầu nối giúp cơ quan thuế truyền tải các thông tin, chính sách, thời gian tới Cục Thuế TP HCM sẽ phối hợp thường xuyên hơn nữa với CLB ĐLT và các thành viên nhằm nâng dần chất lượng, uy tín để các ĐLT ngày càng phát triển”. 

Tin, ảnh: Nguyên Phạm

http://tapchithue.com.vn